Điều gì tạo nên một tập thể mạnh ? Đó là sự đoàn kết và một công ty cũng vậy, có thể nói một công ty giống như 1 cái đồng hồ mà những thành viên trong công ty là những bánh răng, thế thì đồng hồ có hoạt động ổn định hay không thì còn tùy thuộc vào sự ăn khớp và kết nối giữa các bánh răng với nhau, nếu không thì đồng hồ không thể nào hoạt động hết công suất để đạt hiệu quả cao được. Đây là 1 vấn đề làm cho ban lãnh đạo công ty CP TATS Hùng Vương Tây Nam trăn trở,  làm sao để kết nối tất cả những thành viên trong công ty lại với nhau cùng nhau đưa công ty ngày một đi lên. Và sau một thời gian suy nghĩ thì anh Lâm, giám đốc công ty CP TATS Hùng Vương Tây Nam đã đưa ra một sáng kiến là tổ chức sinh nhật cho tất cả anh, chị, em trong công ty theo từng tháng, ví dụ tháng 01 có bao nhiêu anh , chị, em sinh trong tháng thì sẽ tập hợp tất cả lại tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật chung. Điều này đem lại không khí ấm áp như một gia đình cho mọi người, xóa đi khoảng cách ngại ngùng và kéo mọi người lại gần nhau hơn từ đó sẽ hiểu nhau và làm việc ăn khớp với nhau hơn.

 

Và trong bữa tiệc anh Lâm,  đại diện ban lãnh đạo công ty ngồi chuyện trò với các anh, chị, em lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của mỗi người xóa tan khoảng cách giữa Sếp và nhân viên mà thay vào đó là như anh, em trong một gia đình và anh Lâm như là một người anh cả trong đại gia đình .

Tiệc sinh nhật thì phải có quà sinh nhật, mọi người đều có một phần quà nho nhỏ. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp và chân tình mà ban lãnh đạo công ty TATS Hùng Vương Tây Nam dành cho mọi người thì không nhỏ tí nào.

Với bước đầu thực hiện sáng kiến đã phần nào đem lại hiệu quả tích cực, một số cá nhân anh, chị, em đã có thành tích vượt trội đem lại năng suất cao cho công ty như một sự đáp lại tấm chân tình mà ban lãnh đạo giành cho anh, chị, em công nhân viên trong công ty.Và luôn có một phần quà nho nhỏ dành cho những cá nhân đã có sự cố gắng vượt trội. Với nụ cười thật tươi anh Lâm rất phấn khởi đại diện ban lãnh đạo tận tay trao phần quà nhỏ này cho anh, chị, em.


Với bước đầu thực hiện kế hoạch đã đem lại hiệu quả tích cực  trong tương lai không xa tôi tin rằng tất cả những thành viên trong đại gia đình Công Ty TATS Hùng Vương Tây Nam sẽ là những cá nhân vượt trội đẩy năng suất công ty lên mức tối đa và đưa công ty lên một tầm cao mới.